chiến lược đầu tư covercall

Options Coaching K10– Kiếm tiền từ Giao dịch Quyền chọn

Giới thiệu về lớp Options Coaching:

Options Coaching là một chương trình huấn luyện về giao dịch Chứng Khoán và Quyền Chọn ở thị trường Mỹ do mình tổ chức. Bạn có thể đọc phản hồi sau khóa học mọi người có thể xem ở cuối bài giới thiệu này - mình tự tin là chưa có bất kỳ một review xấu nào về nội dung và chất lượng khóa học.

Tham dự chương trình này các bạn sẽ được học và thực hành chuyên sâu về:

Trong đó đặc biệt nổi bật là 2 chiến lược Options mà mình tin là thỏa mãn được những nhà đầu tư khó tính nhất:

 • Chiến lược tạo dòng tiền NPE (Naked put Earning) chỉ có DUY NHẤT tại Option coaching: là chiến lược hiện mang lại mức thu nhập trung bình (6%-10%)/ tháng cho những thành viên đã học Options Coaching đang giao dịch thật (với xác suất thành công là > 80% và rủi ro lớn nhất chỉ là phải mua vào cổ phiếu)
 • Chiến lược đầu tư kết hợp giữa đầu tư giá trị với vòng tròn ma thuật (magic cycle) của Quyền chọn giúp mang lại dòng tiền an toàn và ổn định (lợi nhuận 25-40%/ năm). Bất kể khi thị trường đi lên, đi xuống hay đi ngang.

Có vài bạn đọc nội dung chương trình Options Coaching và hỏi mình rằng rốt cuộc thì mình có phải là người chuyên đầu tư quyền chọn hay không? Sao trong nội dung chương trình lại có cả phần nói về các trường phải đầu tư chứng khoán? Có lẽ bởi vì chương trình mà mình dạy được gọi là Options Coaching nên nhiều người nghĩ rằng mình là người chỉ chuyên giao dịch về quyền chọn.

Thực ra thì hoàn toàn không phải như vậy. Nói một cách chính xác thì mình là một người đầu tư chứng khoán theo trường phái đầu tư giá trị. Phần lớn ứng dụng Quyền chọn của mình là nhằm mục tiêu giảm thiểu rủi ro cho danh mục đầu tư chứng khoán và tối ưu lợi nhuận cũng như gia tăng dòng tiền thu được từ danh mục đầu tư hiện có. Nói đơn giản hóa rằng bạn sẽ được trang bị các vũ khí và kỹ năng của lính đặc nhiệm nếu so sánh với các nhà đầu tư thông thường.

Ví dụ như sau: - Một người đầu tư giá trị khi đã mua một cổ phiếu nào đó thường nắm giữ lâu dài. Nếu chỉ nắm giữ cổ phiếu đơn thuần thì nhà đầu tư sẽ có lãi nếu cổ phiếu tăng giá và ngược lại, và nhà đầu tư sẽ có thêm dòng tiền từ cổ tức nếu cổ phiếu đó có trả cổ tức.Trong trường hợp này, nếu bạn được trang bị kiến thức về quyền chọn và ứng dụng quyền chọn vào quá trình đầu tư, bạn có thể gia tăng dòng tiền thu được từ số cổ phiếu đang nắm giữ lên rất nhiều lần (kiểu như bạn có thể đem cổ phiếu của mình đi cho thuê trỏng thời gian bạn đang sở hữu nó).

Đó chỉ là một trong số những lợi ích của việc ứng dụng quyền chọn vào trong quá trình đầu tư chứng khoán. Ngoài ra còn nhiều ích lợi khác như là bảo hiểm rủi ro cho danh mục đầu tư khi thị trường đi xuống. Tối ưu hóa tỉ suất lợi nhuận khi dự đoán thị trường biến động mạnh ...Tất nhiên, còn có những chiến lược quyền chọn riêng để sử dụng trong từng tình huống thị trường cụ thể nữa.

Chương trình lần này, ngoài những kiến thức cơ bản về quyền chọn và chiến lược đầu tư, đầu cơ như trong các lớp trước, mình còn có đưa vào và hướng dẫn kĩ càng những phương pháp sử dụng quyền chọn nhằm bảo hiểm rủi ro cho danh mục đầu tư khi thị trường đi xuống hay cách dùng quyền chọn để bảo hiểm rủi ro cho các hợp đồng bán khống vào nội dung chương trình huấn luyện.

Địa điểm học: Hà Nội

Thời gian: khai giảng ngày 28/12/2017​

Chi tiết nội dung khóa học,cam kết HOÀN TIỀN nếu không đáp ứng đầy đủ NỘI DUNG như giới thiệu và phản hồi của những học viên cũ xin mời đọc bài dưới đây.

Một số kết quả giao dịch trên tài khoản thật của học viên Options Coaching

 • Tính đến thời điểm hiện nay, Options Coaching chưa nhận được bất kỳ một review xấu nào.
 • Nếu bạn cần những bằng chứng xác thực, thì dưới đây là một số reviews chân thực mà Huyền đã xin từ các học viên cũ về chất lượng của Options Coaching.

Lương Cao Tuấn Anh – Học viên K01

Tuan Anh

FB của Tuấn Anh: https://www.facebook.com/luongcao.tuananh


Vợ chồng anh Thành Chung – Lan Điệp:

Chung Diep

FB vợ chồng anh Thành Chung – Lan Điệp: 

https://www.facebook.com/chung.nguyenthah

https://www.facebook.com/landy2015


Anh Đinh Quang Anh – Học viên K04

Quang Anh

FB anh Đinh Quang Anh: https://www.facebook.com/dinhquanganh.aia


Anh Rich Tran – Học viên K04Rich Tran

FB anh Rich Tran: https://www.facebook.com/thuongtt


Anh Hong Duong Nguyen – học viên K04

Hong Duong Nguyen

FB anh Hong Duong Nguyen: https://www.facebook.com/nguyenhongduong1981

Bạn Trần Văn Nghĩa – học viên K01

Tran Van Nghia

FB bạn Nghĩa: https://www.facebook.com/trannghia.net

Bạn Nguyễn Trường Phi – học viên K07

Phi 1

  Phi2phi 3

FB bạn Phi: https://www.facebook.com/truongphi89

Anh Kiên Vũ – học viên K04

Kien Vu

FB anh Kiên: https://www.facebook.com/kienvu80

Bạn Trần Linh – học viên K07

Linh

 

FB anh Kiên: https://www.facebook.com/linhtran94


Bạn có thể tự liên hệ học viên của mình để hỏi về khóa học. Chi tiết về những nhận xét ở trên Facebook bạn có thể xem tại Group của mình qua link này nhé


CAM KẾT KHI THAM GIA KHÓA HỌC

Với hơn 8 năm kinh nghiệm nghiên cứu sâu sắc và tham gia thị trường chứng khoán và quyền chọn Mỹ, những gì mình đưa vào lớp Options Coaching tuyệt đối là những kiến thức CƠ BẢN & CẦN THIẾT NHẤT.

Tuy nhiên, đây là một chương trình HUẤN LUYỆN chứ không đơn thuần là Dạy học thông thường. Trong khóa huấn luyện này các bạn không chỉ học Lý THUYẾT mà sau mỗi chiến lược giao dịch được học sẽ là HỨƠNG DẪN THỰC HÀNH trong suốt khóa học và sẽ còn HỖ TRỢ các bạn sau khi khóa học kết thúc!

Bên cạnh đó, chương trình HUẤN LUYỆN này còn có một thứ mà sẽ rất ít người dạy các bạn, ĐÓ LÀ – QUẢN LÝ VỐN.

Tham gia thị trường giao dịch chứng khoán, quyền chọn giống như chúng ta tham gia một chiến trường TIỀN TỆ, và mục đích cuối cùng là mang về thật nhiều chiến lợi phẩm có tên LỢI NHUẬN.

Việc có những kiến thức và phương pháp giao dịch tốt giống như bạn được trang bị những VŨ KHÍ mạnh mẽ và thích hợp để xông pha chiến trường. Tuy nhiên, bạn biết đấy, VŨ KHÍ mạnh mẽ là chưa đủ. Muốn đạt được CHIẾN THẮNG ngoài vũ khí bạn còn phải có những ÁO GIÁP, LÁ CHẮN để bảo hộ bản thân trước những RỦI RO của thị trường.

QUẢN LÝ VỐN chính là một tấm áo giáp cực kì quan trọng. Nếu không có nó bạn sẽ không thể tồn tại lâu dài và AN TOÀN trong chiến trường để tìm kiếm LỢI NHUẬN.

Trong chương trình của Options Coaching các bạn sẽ được trang bị từ Quản lý Vốn tổng thể đến Quản Lý Vốn chi tiết cho từng chiến thuật giao dịch, từng tình huống phát sinh.

Tóm lại: Tôi Cam Kết sẽ đem những lý thuyết và công cụ tốt nhất để truyền đạt cho các bạn trong chương trình Options Coaching.


CÁCH ĐĂNG KÍ HỌC:

Để đăng kí học bạn vui lòng làm đầy đủ các bước sau càng sớm càng tốt – vì lớp học chỉ 10 người nên ai đki muộn sẽ đợi vài tháng nữa học khóa sau:

 1. Đăng kí bằng cách điền form này: https://goo.gl/forms/y9p21bkWDJLTqgAF3
 1. Chuyển khoản giữ chỗ đăng kí học: 15.000.000 VND/người – gọi là giữ chỗ vì sau khi học xong bạn có thể lựa chọn phương án nhận lại số tiền 15 triệu này và trả học phí bằng 15% lợi nhuận giao dịch 1 năm đầu tiên của bạn. (Mình sẽ support bạn trong suốt thời gian 1 năm đầu tiên đầu tiên này).
 2. Stk 114998688, Chủ TK Hoàng Thanh Huyền, ngân hàng VPbank, chi nhánh Hội Sở 89 Láng Hạ.

Hoặc nếu sau khi học xong – Nếu bạn thấy nội dung của Options Coaching không mang lại đúng những giá trị mà mình nói ở trên thì bạn có thể yêu cầu – mình sẽ trả lại 15 triệu cho bạn. – Đơn giản mình chỉ muốn nói cho các bạn biết là mình CỰC KÌ TỰ TIN với nội dung huấn luyện của Options Coaching.

Sau khi chuyển khoản vui lòng PM cho mình để mình add vào nhóm riêng của lớp học để nhận lịch học, địa điểm cụ thể và tài liệu.

Thời gian học:

 • Lớp học kéo dài 6 – 8 buổi (tùy vào mức độ học nhanh hay chậm của lớp).
 • Phần lý thuyết cơ sở gồm 2 buổi đầu sẽ học trong tuần đầu tiên.
 • Phần lý thuyết từng chiến thuật mỗi tuần học 1 buổi. Thời gian giữa những buổi học lý thuyết sẽ là THỰC HÀNH online.
 • Để thuận tiện cho việc theo dõi thị trường, chúng ta sẽ học buổi tối thứ 4,5 hoặc thứ 6 trong tuần, từ 6h30pm đến 10hpm.

Địa điểm học: Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội - cụ thể sẽ được thông báo sau.

Bạn có thể liên lạc trực tiếp với tôi qua các kênh sau:

Facebook: https://www.facebook.com/huyen.hoangthanh

Email: hthuyen36@gmail.com / giaodichquyenchon.com@gmail.com

Thanh Huyền

Thanh Huyền

Đam mê lĩnh vực tài chính - đầu tư, tôi luôn mong muốn được chia sẻ kiến thức của mình với cộng đồng.
Thanh Huyền

Leave a Comment

Điền email của bạn để nhận ngay!!!

Bài viết mới bổ ích!
Các tài liệu đầu tư hay ho tôi sưu tập được!
Những quà tặng giá trị dành riêng cho bạn!