Cal-Maine Foods – Công ty cung ứng trứng gà lớn nhất nước Mỹ

0
490

Dành cho những bạn thích ăn trứng.

Cal-Maine Foods – Công ty cung ứng trứng gà – là một trong những cty cung ứng trứng gà lớn nhất nước Mỹ.
Gần đây một số bang của Mỹ đưa ra luật yêu cầu người chăn nuôi gà phải đảm bảo diện tích nuôi gà sao cho mỗi con gà đủ không gian để vươn đập cánh – Họ muốn mỗi con gà được hạnh phúc hơn –  đã khiến giá trứng gà tăng mạnh sau tin này!

1502EIprofileT1

 

Mặt khác McDonald’s làm trầm trọng thêm khả năng thiếu trứng của nước Mỹ (và thế giới – những nơi có McDonald’s – right?)

Link tham khảo: http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/quoc-te/my-co-the-thieu-trung-vi-mcdonald-s-3273946.html

Thêm nữa, mới đây Chính phủ Mỹ công bố chế độ ăn uống khoa học nhất: Trứng có thể ăn thoải mái!
– Cụ thể, cứ 5 năm một lần, chính phủ liên bang lại cập nhật lại chế độ ăn uống cho người dân để đảm bảo sức khỏe theo cách khoa học nhất. Trước đây, các chuyên gia y tế khuyến cáo chỉ nên đưa vào cơ thể dưới 300 mg cholesterol một ngày – chưa bằng tổng lượng cholesterol trong hai quả trứng. Nhưng từ năm nay, Chính phủ đã bỏ giới hạn này…. (chi tiết xin mời các bạn hỏi bác Google)
p/s: Thuyết âm mưu cho rằng đây là kq cuộc “vận động hành lang” của mấy cty bán trứng gà.

Tóm lại nhu cầu trứng gà sắp tới sẽ tăng một cách bền vững – nhu cầu này ko bị ảnh hưởng bởi suy thoái kinh tế hay khủng hoảng toàn cầu.

Hãy ăn trứng và hãy mua cp của cty bán trứng.
Mở ngoặc – chém vậy thôi chứ mua cp cty thì phải phân tích cty cẩn thận rồi mới quyết định mua nhe, ko phải cty nào bán trứng cũng xông vô mua đâu – đóng ngoặc.

LEAVE A REPLY