Options Coaching K02 – Kiếm tiền từ Giao dịch Quyền chọn

0
548

Cách đây 7 năm, tôi và vài người bạn tham gia một khóa học của một nhà đầu tư người Singapore. Đó là khóa học mà tôi bắt đầu đến với Option – Quyền chọn. Giá khóa học không hề rẻ. Người dạy là một người tôi rất quý trọng, vì vậy tôi đã đăng kí học ngay mà không ngần ngại

Học xong mọi người đều thấy choáng váng. Thứ nhất, choáng vì con số lợi nhuận 10%/tháng của người dạy đưa ra. Thứ hai, sốc vì cơ bản … không hiểu gì! Lúc đó Quyền chọn còn là một cái gì đó rất mới mẻ.

Không muốn phí cả đống tiền bỏ ra đi học, cộng thêm lợi nhuận hấp dẫn và độ an toàn cao đến 95% như người dạy nói. Chúng tôi quyết tâm tìm hiểu bằng được. Đề nghị người dạy dạy lại.

Chúng tôi đã hỏi rất nhiều thứ, cuối cùng người dạy nói rằng chúng tôi không cần tìm hiểu quá sâu đâu vì đây là một lĩnh vực rất phức tạp. Cứ làm như ông ấy nói là kiếm được tiền.

Đó thực sự là một quyết định sai lầm, nhưng lúc đó chúng tôi đều tin tưởng và làm theo một cách vô điều kiện. Lúc đó mọi người đều rất lạc quan, không ai nghĩ tới 5% rủi ro còn lại. Càng không nghĩ tới nếu rơi vào rủi ro thì chuyện gì sẽ xảy ra, lúc đó phải làm gì?

Việc gì đến cũng phải đến, 5% rủi ro dù thấp nhưng vẫn xảy ra, Những người đi học cùng tôi có người thấy phần lớn tiền trong tài khoản biến mất mà không hiểu vì sao. Họ đã sốc nặng. Lần rủi ro đó, tôi tránh được. Nhưng may mắn không đến mãi. Lần rủi ro khác tôi đã mất gần nửa tài khoản.

Lúc này tôi bắt đầu điên cuồng học, đọc tài liệu, nghiên cứu để hoàn thiện kiến thức của mình về quyền chọn. Quá trình trưởng thành đó nói thì dễ chứ thực tế phải trả giá bằng máu và nước mắt.

Hiện tại, sau 7 năm. Người ta nói, nếu bạn bỏ ra 10 nghìn giờ làm việc nghiêm túc trong bất kì lĩnh vực nào thì bạn cũng trở thành chuyên gia. Tôi đã bỏ ra nhiều thời gian hơn con số 10 nghìn giờ đó rất nhiều, không đi đường tắt. Trong cả thực tế hay lý thuyết, tôi có thể tự tin mà nói với các bạn rằng. Trong các chiến thuật Option mà tôi sử dụng, TÔI LÀ CHUYÊN GIA.

Giao dịch quyền chọn có vô cùng nhiều chiến thuật, tôi chỉ sử dụng 6 chiến thuật trong đó. Nhưng với từng chiến thuật mà tôi sử dụng, tôi đã đào xới và phân tích đến bản chất của nó. Nói hình tượng như vậy có nghĩa là tôi đã phân tích kĩ lưỡng các góc độ của mỗi chiến thuật.

 • Rủi ro xảy ra khi nào.
 • Mức rủi ro tối đa là gì.
 • Quản lý rủi ro ra sao. Khi xảy ra tình huống không như dự đoán phải làm gì.
 • Làm cách nào để tăng khả năng thành công của từng chiến thuật.
 • Quản lý vốn nhưu thế nào để đảm bảo được nguyên tắc an toàn số 1: Không để mất vốn trong đầu tư.

Tất cả những điều đó đều được tính toán và cân nhắc kĩ. Nếu bạn đọc cuốn Ebook của tôi, tin tưởng bạn có thể cảm nhận được điều đó. Bạn có thể đăng ký nhận sách của tôi tại đây:goo.gl/forms/4RWmIU5WRV.

Rút từ kinh nghiệm trước đây, tôi thấy rằng khi chọn học một lớp học nào, ngoài việc xem người dạy có kinh nghiệm thực tế hay không? Đã thành công hay chưa? Thì vẫn không đủ. Còn phải xem người ta có truyền thụ cho bạn tất cả những gì họ biết hay không. Dạy bạn từ những gì căn bản nhất, chứ không phải chỉ vứt cho bạn một công thức rồi bảo: “Đấy công thức thành công đấy, làm theo đi rồi sẽ thành công”. Thực sự, điều đó còn cách thành công rất xa.

Chính vì thế, sau nhiều thời gian cân nhắc và được một số người bạn đề nghị. Chương trình đào tạo Options – Coaching ra đời.

Tôi gọi nó là chương trình đào tạo nhưng lại là Coaching chứ không phải Teaching hay Training bởi vì trong khóa đào tạo này, SỰ KHÁC BIỆT lớn nhất mà các bạn được học không chỉ nằm ở phần lý thuyết được phân tích kỹ càng từng khía cạnh mà còn là CẦM TAY CHỈ VIỆC.

Bạn học xong chiến thuật nào, tôi sẽ cùng bạn THỰC HÀNH chiến thuật đó với diễn biến thị trường thật. Để bạn được trải nghiệm các khía cạnh trong lý thuyết mà tôi nhắc tới. Như vậy đảm bảo bạn học xong sẽ HIỂU RÕ và nắm vững được những lý thuyết được học. Đương nhiên điều kiện là bạn phải học thực sự nghiêm túc.

SỰ KHÁC BIỆT thứ hai sẽ không có ở lớp học khác đó là PHƯƠNG PHÁP quản lý vốn để đảm bảo an toàn, không bị rủi ro mất vốn trong đầu tư. Còn với đầu cơ tôi sẽ đưa ra phương pháp để hạn chế rủi ro.

SỰ KHÁC BIỆT thứ ba là Support thực tế sau khóa học. Nếu sau khi học bạn quyết định giao dịch quyền chọn ngay. Không chờ tới khi Việt Nam có Options, tôi sẽ hỗ trợ bạn 1 năm sau khóa học. Từ mở tài khoản thực như thế nào đến các thông tin trên thị trường Mỹ. Thậm chí tôi đặt lệnh gì, khi nào mua, khi nào bán sẽ thông báo với bạn.

OPTIONS COACHING đã dạy xong lớp đầu tiên dành cho những người bạn của tôi. Đây là bài cảm nhận sau khóa học của một học viên.

image001

image003

Những ai thích hợp học khóa  học này?

 Bạn biêt đấy, đây không phải là một chương trình phù hợp với tất cả mọi người. Nếu bạn muốn học lớp OPTION COACHING, hãy đọc kỹ những dòng dưới đây.

Liệu bạn có phù hợp với khóa học này?

Chỉ khi bạn thỏa mãn một trong những điều kiện dưới đây:

 • Bạn đã biết và đã giao dịch quyền chọn.
 • Bạn chưa giao dịch quyền chọn nhưng đã mua bán, giao dịch cổ phiếu trên sàn chứng khoán(Việt Nam hay nước ngoài đều được).
 • Hoặc bạn đã chơi Game Cashflow 202 trên máy tính được ít nhất 1 Triệu Dollar

Ngoài ra cần lưu ý là: Để mở tài khoản và giao dịch thật, bạn phải có ít nhất 3.000$ nếu từ 25 tuổi trở xuống hoặc 10.000$ nếu trên 25 tuổi.

KHÓA HỌC NÀY KHÔNG PHÙ HỢP VỚI SINH VIÊN.

 Trừ khi bạn là sinh viên nhưng đã biết và giao dịch về quyền chọn hoặc đã mua bán cổ phiếu trên sàn chứng khoán ngoài đời thật.

Trường hợp bạn là sinh viên, chưa giao dịch quyền chọn hay chứng khoán nhưng bạn chơi game Cashflow 202 trên máy tính được 1 triệu USD. Bạn có thể đăng kí và viết rõ, tôi sẽ phỏng vấn bạn và mời bạn học với những ưu đãi riêng nếu bạn phù hợp.

NỘI DUNG KHÓA OPTIONS COACHING K02 :

 • Hiểu sự khác nhau giữa đầu tư chứng khoán, chơi chứng khoán và đầu cơ chứng khoán.
 • Hiểu thế nào là Option – quyền chọn. Các từ ngữ quan trọng phải biết khi đầu tư quyền chọn.
 • Các yếu tố cấu thành hợp đồng quyền chọn và những yếu tố ảnh hưởng tới giá của quyền chọn
 • Ba phương pháp ĐẦU CƠ trong quyền chọn có thể kiếm tiền cả khi thị trường đi lên và đi xuống

Các cách thức, điều kiện và phương pháp để tăng xác suất thành công của ba phương pháp này.

 • Hướng dẫn thực hành các phương pháp đầu cơ .
 • Hai phương pháp ĐẦU TƯ với quyền chọn. Không mất quá nhiều thời gian (2h/tuần) mà vẫn kiếm lời 30-40%/ năm với xác xuất thành công hơn 90%.
 • Hướng dẫn thực hành hai phương pháp đầu tư bằng tài khoản Demo
 • Phương pháp đầu tư Option kiếm 10%/ tháng chỉ với 30 phút mỗi tuần, độ an toàn cao hơn 90%
 • Các phương pháp và cách thức xử lý nếu rơi vào 5% còn lại.
 • Hướng dẫn thực hành phương pháp 10%/tháng.
 • Nguyên tắc quản lý, phân bổ và quản lý vốn để giảm thiểu rủi ro và không bị mất vốn trong đầu tư.
 • Nguyên tắc hạn chế mất vốn trong đầu cơ.

Ngoài ra mình còn bonus thêm cho các bạn những kiến thức dưới đây:

 • Các nguyên tắc chọn công ty và cổ phiếu tốt.
 • Khi nào là thời điểm mua cổ phiếu? khi nào là lúc bán ra cổ phiếu?

 (Bạn nào học đầy đủ khóa xong mà thấy bất kì phần nào trong số những nội dung dưới đây không đúng, MÌNH CAM DOAN HOÀN 100% TIỀN HỌC PHÍ + BỒI THƯỜNG THÊM CHÍ PHÍ ĐI LẠI)

 Giá của khóa học này: 15.000.000 VND (Mười lăm triệu đồng)

Nếu bạn đăng ký và chuyển tiền trước 10/9. Bạn sẽ chỉ phải trả 10.000.000 VND (Mười triệu đồng).

NHẮC LẠI, NẾU NỘI DUNG KHÓA HỌC KHÔNG DẠY ĐÚNG NHƯ CAM KẾT Ở TRÊN. TÔI SẼ HOÀN LẠI BẠN 100% HỌC PHÍ + 500.000 VND CHI PHÍ  ĐI LẠI.

Địa điểm diễn ra khóa học: Hà Nội– Địa chỉ cụ thể sẽ được thông báo cho từng người.

Thời lượng học: 10 buổi trong học trong 1,5 tháng. Trong đó 6 buổi học Offline ở lớp. 4 buổi học online hướng dẫn trực tiếp qua Internet.

Thời gian bắt đầu: Dự kiến Options Coaching K02 sẽ khai giảng vào thứ 3, 15/9/2015.

Cách thức đăng ký:

Sau khi chuyển khoản, bạn chụp biên lai và hoàn thành form đăng ký sau:

Tôi sẽ liên lạc lại để confirm đăng ký của bạn.

Thông tin tài khoản Vietcombank.

Tên tài khoản: Hoàng Thanh Huyền

Số tài khoản: 021 001 028 793 Chi nhánh Thành Công

Bạn có thể liên lạc trực tiếp với tôi qua các kênh sau:

Facebook: https://www.facebook.com/huyen.hoangthanh

Email: [email protected] / [email protected]

Thanh Huyền

LEAVE A REPLY